Đất Xanh Nam Trung Bộ, Căn Hộ The Light Phú Yên, Căn hộ The Light, Căn hộ I Tower Quy Nhơn

  VỊ TRÍ KẾT NỐI DẪN LỐI TIỀM NĂNG

  TNR Stars Đak Đoa với vị trí đắc địa ngay cửa ngõ thành phố Pleiku, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối kinh tế giao thương của huyện Đak Đoa với thành phố Pleiku và các huyện, khu vực lân cận.

  KHI ĐẲNG CẤP KẾT TINH & HÌNH THÀNH KIỆT TÁC

  Khi thiên nhiên nguyên sơ và thanh khiết bị đánh thức bởi tình yêu và khối óc của con người, thịnh vượng sẽ được khơi nguồn và những giá trị vẹn tròn sẽ được kết tinh.

  Chất chứa trong lòng của núi non hùng vĩ chính là những câu chuyện bất tận của nền văn hóa Tây nguyên. TNR Holdings Vietnam như một người nghệ sĩ đang khắc họa lại những nét đẹp truyền thống màu mỡ bên cạnh những yếu tố văn minh, hiện đại, để rồi giữa đại ngàn bao la ta chợt tìm về bản nguyên của cuộc sống, nơi những cảm xúc yêu thương bất tận được chạm vào.

  KIÊU HÃNH VƯƠN MÌNH GIỮA HỪNG ĐÔNG THỊNH VƯỢNG

  Sở hữu vị trí lõi trung tâm chính là ôm trọn những ánh hừng đông của thời đại mới. Hơn cả một giấc mơ khi được sống giữa bờ đôi an yên thịnh vượng.

  TNR Stars Đak Đoa, chắt chiu những tinh hoa của ký ức để hun đúc nụ cười tuổi thơ đến vươn mình trỗi dậy mạnh mẽ bằng những tiềm năng phát triển thương mại. Để rồi sau đó quay về tận hưởng miền xanh ngát khi trăng ngả xế màu.

  SƠ ĐỒ PHÂN LÔ CHI TIẾT KHU ĐÔ THỊ TNR STARS ĐAK ĐOA

  Phối cảnh Biệt thự

  Phối cảnh nhà liền kề

  kHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI KIỂU MẪU

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án quy khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất!

   Copyright  2021 Pho Nha Dat 24h. All Right Reserved